Công thức chế biến heo sữa quay Heo quay - Heo Sữa quay nhà hàng tiệc cưới hỏi cúng đất Đức Tâm

Chi tiết

Công thức chế biến heo sữa quay
18/03/2010 01:59

   Heo Sữa Quay dùng với xí muội
 
Nguyên Liệu:
- 1 con heo sữa.
- 15gr đại hồi.
- 15gr tiểu hồi.
- 20gr đinh hương.
- 100gr mạch nha.
- 50gr bột năng.
- Muối, đường, xì dầu, bột ngọt.
- Màu đỏ thực phẩm.
- 10gr ngũ vị hương.
- 5 quả chanh, lấy nước cốt.
Thực Hiện:
- Ướp thịt với muối, đường, bột ngọt, ngũ vị hương.
- Rang thơm đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, cho vào nồi nước sôi.
- Dùng nước sôi giội lên phần da cho đến khi thịt tái, để nguội, lau khô da.
- Hòa xì dầu, ngũ vị hương, mạch nha, màu thực phẩm, nước cốt chanh quết lên da.
- Cho thịt vào lò quay chín đều.

Từ khóa liên quan : HEOQUAY   HEO QUAY   HEOSUAQUAY   HEO SỮA QUAY   LỢN QUAY   LONQUAY   HEOQUAYNGONNHAT   HEO QUAY NGON NHẤT   

Tài liệu liên quan

Online

Online Lượt truy cập

Đối tác

Hỗ trợ Online

0979 757 725
8999999989999999
Công thức chế biến heo sữa quay Heo quay, heo sữa quan heo quay Đức Tâm cung cấp cho nhà hàng tiệc cưới và xuất khẩu giao hàng tân nơi trong vòng 24h khu vực Tp.Hồ Chí Minh